Nâng ngực đẹp với phương pháp nội soi từ Nangngucxe.vn

Nâng ngực đẹp với phương pháp nội soi

Tin tức

Có thể nói rằng nâng ngực đẹp với phương pháp nội soi giúp cho nhiều chị em có những trãi nghiệm tốt hơn với phương pháp nâng ngực, mang đến cho mình một diện mạo gợi cảm nhưng vẫn luôn an toàn. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

Chị Thu Hồng (Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh) chia sẻ rằng trước đây chị có quan sát những người thực hiện phương pháp nâng ngực, hầu như ai cũng gặp tình trạng tổn thương nặng nề, đồng thời ngực cũng không đẹp, không được tự nhiên. Vì vậy mà bản thân của chị cũng không dám thực hiện nâng ngực dù thực chất bản thân của mình rất muốn.

Thế nhưng vào năm 2012-2013 thì giai đoạn đó có quay lại tìm hiểu thì biết được rằng nâng ngực đẹp với phương pháp nội soi hiện nay được rất nhiều khách hàng quan tâm chọn lựa thực hiện, chính vì vậy mà chị cũng đã thử tìm hiểu xem như thế nào, xem rằng phương pháp này có cải thiện tốt hơn hay không?

Bản thân chị đã lên trên mạng và gõ các từ khóa về nâng ngực nội soi để hiểu hơn về phương pháp này, và các thông tin cũng giúp chị hiểu hơn về phương pháp này một cách thật sự dễ dàng, theo chị chia sẻ những gì chị hiểu được rằng.

 

Nâng ngực đẹp với phương pháp nội soi từ Nangngucxe.vn

 

Với phương pháp nâng ngực nội soi thì các bác sĩ sẽ thực hiện tạo ra một đường dẫn siêu nhỏ, với đường dẫn này thì sau khi khách hàng phục hồi sức khỏe cũng nhanh chóng biến mất và không để lại sẹo thẩm mỹ như phương pháp trước.

Sau khi tạo ra đường dẫn phẫu thuật xong thì các bác sĩ thực hiện luồng ống dẫn nội soi vào bên trong khoang ngực, ở ngay phần đầu của ống nội soi sẽ được gắn một camera ngầm, phần camera này sẽ giúp các hình ảnh bên trong khoang ngực được truyền đạt thông qua màn hình máy tính.

Từ những hình ảnh có độ lớp gấp 10 lần so với bình thường như vậy thì các bác sĩ sẽ thực hiện được công việc bóc tách khoang ngực chính xác hơn, hạn chế được những rủi ro trong quá trình phẫu thuật nâng ngực đẹp như xâm lấn hay tổn thương mô ngực.

 

Bảng giá nâng ngực - Sửa ngực - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Sau khi đã bóc tách được một khoang ngực hoàn hảo xong xuôi thì các bác sĩ sẽ thực hiện đặt túi ngực vào bên trong khoang ngực và cấy ghép cân chỉnh cho hài hòa bầu ngực, thực hiện khâu thẩm mỹ lại bầu ngực cho khách hàng thật đẹp và gợi cảm.

Khách hàng thực hiện xong cũng sẽ không có cảm giác mệt mõi hay khó chịu mà thay vào đó sẽ bình thường, thời gian phục hồi sức khỏe cũng nhanh chóng hơn chỉ sau một thời gian ngắn sẽ bình phục hoàn toàn.

Có thể nói rằng nâng ngực đẹp với phương pháp này sẽ hạn chế được hết mọi rủi ro của các phương pháp cũ.

 

Nâng ngực đẹp với phương pháp nội soi bởi Nangngucxe.vn

 

NÂNG NGỰC ĐẸP VỚI PHƯƠNG PHÁP NỘI SOI

Sau khi tìm hiểu thật kỹ về phương pháp và được nhiều lời khuyên thì chị đã chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để thực hiện nâng ngực đẹp với phương pháp nội soi. Trãi qua hơn 90 phút thực hiện, sau khi tỉnh dậy thì bản thân của chị cũng không cảm thấy mệt mõi hay khó chịu gì, quả thật phương pháp này có những công dụng riêng biệt của mình.

Chị nhanh chóng được chuyển qua phòng hồi sức, tại phòng này cảm giác y như bản thân mình đang được nghỉ dưỡng vì các bạn chăm sóc rất cẩn thận, nhẹ nhàng và chu đáo cho từng khách hàng. Cảm giác mình được chăm sóc rất là thích, các ekip bác sĩ luôn túc trực để quan sát và khám tình trạng sau khi nâng ngực cho mình nên chị cũng cảm thấy an tâm rất nhiều.

 

Phẫu thuật nâng ngực đừng ham giá quá rẻ

 

Sau khi về nhà nghỉ dưỡng và có thể tháo băng và thì chị quả thật hài lòng với kết quả nâng ngực đẹp của mình, bầu ngực to tròn và gợi cảm, bên cạnh đó thì ngực khác là hút, có vẻ đẹp của sự tự nhiên. Theo thời gian chị dần cảm thấy ngực của mình được mềm mại hơn, không còn cảm giác thô cứng như ban đầu và bản thân của chị cũng cảm thấy tương thích hơn rất nhiều, khá là hài lòng với phương pháp và kết quả nâng ngực này từ Bệnh viện MEDIKA.