Phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng - Định hình lại hình dáng khuôn ngực

Chỉnh sửa ngực hỏng

Dịch vụ

Là phụ nữ chắc có lẽ đa số chị em luôn muốn sở hữu những đôi gò đào căng tròn và quyến rũ, thế nhưng không phải chị em nào cũng may mắn có được ngực gợi cảm, vì vậy chuyện tìm đến dao kéo can thiệp là điều mà các chị em nghĩ tới. Từ đó vì ham muốn có được cặp ngực như mơ ước, thế nên các chị em không tìm hiểu kỹ, dẫn tới việc phẫu thuật ngực hỏng, biến dạng. Vậy những cặp ngực phẫu thuật bị hỏng phải làm sao? Và sẽ đi về đâu? Cùng MEDIKA tìm hiểu những phương pháp chỉnh sửa ngực hỏng như thế nào nhé.

Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA, việc chỉnh sửa ngực hỏng do thẩm mỹ không đúng chỗ của chị em rất nhiều, bằng chuyên môn cao được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm trong việc phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng. Nhanh chóng giúp chị em lấy lại được đôi gò đào nóng bỏng nhưng chưa từng có việc gì xảy ra.

CHỈNH SỬA NGỰC HỎNG LÀ PHƯƠNG PHÁP NHƯ THẾ NÀO?
Chỉnh sửa ngực hỏng là phương pháp giúp tái tạo lại hình dáng và kích thước của ngực cho các chị em đã từng thực hiện phẫu thuật tạo hình ngực nhưng vẫn không hài lòng với kết quả hoặc do những biến chứng sau khi nâng cấp ngực gây nên như ngực méo lệch, không đều 2 bên, ngực bị tổn thương, nhiễm trùng, bao xơ co thắt.

Phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng - Định hình lại hình dáng khuôn ngực

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA VIỆC CHỈNH SỬA NGỰC HỎNG TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA?
Trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm sẽ thăm khám định hình lại tình trạng ngực hỏng của khách hàng, sau đó sẽ đưa ra các phương án chỉnh sửa ngực hỏng giúp khách hàng có sự lựa chọn phù hợp với cơ thể và tình trạng ngực đang gặp phải.

1. Loại bỏ những biến chứng ngực
Phẫu thuật chỉnh sửa chính là giúp cho khách hàng cảm thấy yên tâm hơn về mặt sức khỏe, đồng thời cân chỉnh lại thẩm mỹ vùng ngực, giúp vùng ngực được căng tràn gợi cảm như ao ước của chị em.

2. An toàn, thực hiện nhanh chóng
Thấu hiểu rõ tâm lý của chị em sau một lần phẫu thuật ngực hỏng, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thực hiện với những thao tác chuyên môn cao, không xâm lấn vào vùng xung quanh, nhanh chóng kiến tạo nên đôi gò đào nóng bỏng. Chị em cũng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian, cũng như đau đớn khi chọn lựa thực hiện chỉnh sửa ngực hư tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.

3. Chỉnh sửa ngực hư một cách tự nhiên
Bằng phương pháp thay thế túi ngực mới vào khoang ngực được chỉnh sửa, các Bác Sĩ MEDIKA thực hiện một cách nhẹ nhàng và tự nhiên nhất, giúp đôi gò đào sau khi thực hiện sẽ trở nên mềm mại, không còn bao xơ, thô cứng như ngực hư trước đó. Phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa này chỉ độc quyền tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA.

Phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng - Ở nangngucxe.vn

Những khách hàng có thể thực hiện chỉnh sửa ngực hỏng tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA

  • Túi ngực bị hỏng, bao xơ do phẫu thuật.
  • Hai bên ngực không đồng đều, bên lớn bên nhỏ hoặc bên cao bên thấp.
  • Khách hàng không hài lòng với dáng ngực.
  • Túi ngực có vấn đề, khách hàng cảm thấy mệt mõi, khó chịu và tức ngực, cơ chế cơ thể có sự thay đổi lạ.
  • Bị biến dạng Ngực.

Ngoài ra các trường hợp đặc biệt khác sẽ được bác sĩ chuyên khoa của Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA thăm khám và lên sơ đồ phẫu thuật cá nhân.

Sau khi phẫu thuật ngực hỏng tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA xong, khách hàng sẽ thấy sự thay đổi về thẩm mỹ và hài lòng cũng như đảm bảo về sức khỏe.

Đệ nhất chỉnh sửa ngực hư - Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA

MEDIKA - An Toàn Song Hành Cùng Sắc Đẹp